Gelatin
Liên hệ
1161
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
Gelatin được xem là một nguyên liệu thực phẩm, là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây),…là thực phẩm 100% tự nhiên.
Gelatin được dùng nhiều trong thực phẩm. Trong mỹ phẩm Gelatin được dùng như chất tạo đặc, tạo gel, điều chỉnh độ nhớt cho sản phẩm, tạo màng film trên da.
Hình thức : bột màu trắng ngà
Tính tan : tan trong nước ấm.
INCI : Gelatin
Xuất xứ : Pháp, Trung Quốc